Bán cáp sạc Samsung made in Việt Nam giá rẻ

Dây sặc Samsung chính hãng made in Việt Nam 

Để bảo vệ điện thoại cũng như độ an toàn của bạn. Khi sặc điện thoại bị hỏng hoặc quá cũ, chúng ta nên thay mới nó. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc. Khi mua phải hàng dựng, không chỉ làm pin điện thoại hỏng mà còn làm loạn cảm ứng trên điện thoại. Một số trường hợp còn gây cháy nổ. Do đó các bạn cần đến những cơ sở chuyên cung cấp phụ kiện Samsung chính hãng để tránh những rủi ro không đáng có.  

Dây sạc Samsung Micro USB 2.0

Không chỉ giúp điện thoại kết nối dễ dàng với cu sạc để sạc điện cho pin mà dây sạc Samsung còn giúp kết nối điện thoại với các thiết bị khác như: laptop, ipad, máy nghe nhạc,… để truyền tải dữ liệu nhanh chóng và ổn định.

Các loại cáp sặc Samsung hiện nay

 Từ các đời Galaxy đầu Samsung đã sử dụng dây sặc Samsung Micro USB 2.0. Ngoài ra, Samsung còn thiết kế cổng Micro USB 3.0 cho một số dòng máy cao cấp hơn như Galaxy Note 3, galaxy S5,…. Cả hai cổng kết nối này đều cho khả năng truyền tải nhanh và ổn định. Gần đây nhất Samsung cũng đã tích hợp cổng USB Type C lên các dòng máy đời mới nhất hiện nay như là: Galaxy Note 7, Galaxy S8,….

Dây sạc USB Type C

USB Type C được cải tiến, làm tăng tốc độ truyền tải lên đến 10Gbps, gấp đôi so với khả năng của chuẩn USB 3.0. Cable USB Type C S8 không những giúp sạc nhanh chóng mà cũng giúp kết nối với máy tính để đổng bộ hóa dữ liệu.

Các sản phẩm tương tự: 

Sạc nhanh dự phòng galaxy s8Đế sạc không dây Samsung Galaxy S8+

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *