Đầu chuyển đổi USB Type C sang Micro USB Galaxy S8

USB Type-C là gì?

– USB Type-C là chuẩn USB mới (USB 3.1), có khả năng thay thế cho 5 kết nối bao gồm HDMI, VGA, USB, DisplayPort, cổng sạc và còn có thể nhiều kết nối khác.

– Năm nay Samsung đã thiết kế cổng USB Tpe-C thay cho Micro USB để theo kịp với xu thế hiện nay, cũng như sự hữu dụng của nó. Trợ thủ đắc lực như: USB Connector dành cho Galaxy S7 Edge

USB Type-C đang trở thành một xu hướng mạnh mẽ

Đầu chuyển đổi USB Type C cho S8

Ưu điểm:

– Sản phẩm được thiết kế rất nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ kết hợp màu trắng tạo nên sự tinh tế và dễ dàng sử dụng. Bộ vỏ bên ngoài được sử dụng chất liệu nhựa cứng nên sẽ bảo vệ khá là tốt và hạn chế được trọng lượng.

 – Chuyển dữ liệu với tốc độ nhanh: Chuẩn USB Type-C mới có đến 24 pin kết nối. Vậy nên khi thử nghiệm về tốc độ truyền file, USB Type-C cho tốc độ lên tới 10 Gbit/giây, một tốc độ mà những chuẩn USB khác khó có thể đạt được.

Thiết kế nhỏ gọn

Lợi ích USB Type-C đem lại:

– Chịu được dòng điện vào cao hơn: Nếu như chuẩn micro USB thông thường chỉ cho phép cường độ dòng điện đi vào smartphone là 3A trở xuống thì cổng USB Type-C lại cho phép dòng điện đi vào lên tới 5A, từ đó trên lí thuyết thì cổng USB Type-C có thể giúp bạn sạc đầy một chiếc smartphone chỉ trong vòng vài chục phút!

– Tương thích với nhiều thiết bị hiện nay như  kính thực tế ảo Gear VR, đế sạc không dây hay khi bạn sử dụng cable MicroUSB 2.0 vẫn kết nối được máy tính, sạc,… thông thường như các dòng máy trước đây. Ngoài ra bạn nên dùng thêm với: Cáp sạc Samsung made in Việt Nam để có hiệu quả tốt nhất.

Tương thích với nhiều thiết bị

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *