Đế sạc không dây chính hãng cho Samsung Galaxy S8+

Đế sạc không dây cho S8+  là phụ kiện hỗ trợ người sử dụng chức năng sạc không dây của máy. Được thiết kế và sản xuất bởi Samsung, quá trình sản xuất được thực hiện trên tiêu chuẩn công nghệ cao hiện đại, tiến tiến việc sản xuất được kiểm định kỹ càng chất lượng đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thiết kế và tính năng.

Đế sạc là sự pha trộn giữa sạc Galaxy Note 5 và đế sạc Galaxy S7 Edge. Tuy nhiên khác với hai sản phẩm đế sạc trước đây bề mặt đế được làm hoàn toàn bằng chất liệu da cao cấp nên rất sang trọng.

Được làm bằng da đem lại cảm giác sang trọng

Đế sạc không dây cho S8+ được trang bị tiêu chuẩn công nghệ sạc không dây chuẩn ” QI ” đây là tiêu chuẩn phổ biến nhất hiện nay, ngoài ra Samsung cũng tích hợp chức năng sạc nhanh ” Fast Charging ” bên trong đế sạc để giúp sạc đầy pin nhanh chóng hơn. 

Lơi ích khi sử dụng sạc không dây Galaxy S8+

– Không còn dùng đến cáp và dây sạc để tránh rối.

– Sạc nhanh hơn, an toàn hơn. 

– Không còn lo về việc cắm cap sạc lâu sẽ bị lỏng đầu vào của sạc.

Không cần đến dây cáp sạc

Cách kết nối và đế sạc:

Để kết nối đế sạc không dây S8+ chính hãng, rất đơn giản, bạn sử dụng bộ sạc Galaxy S8+ để cấp nguồn cho đế sạc, sau đó công việc sạc pin của bạn cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần đặt máy lên trên bề mặt đế sạc là thiết bị của bạn sẽ tự động được sạc đầy pin,  khi đầy pin thiết bị của bạn sẽ tự ngắt. Trong quá trình kết nối đèn led trên đế sạc không dây S8+ báo sáng màu đỏ là bạn đã kết nối thành công, khi sạc đầy pin đèn led sẽ chuyển sang chế độ màu xanh.

 Các thiết bị tương thích với đế sạc không dây S8+:

– Galaxy Note S6 Edge Plus

– Galaxy Note 5

– Galaxy S7/ S7 Edge

– Galaxy S8/ S8+

Xem thêm:  Sạc nhanh dự phòng dành cho galaxy s8Cáp sạc Samsung made in Việt Nam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *