Ốp lưng kiêm bàn phím Galaxy S8 độc lạ

Năm nay ắt hẳn là năm của Samsung khi hãng đã đầu tư khá mạnh về mọi mặt, và gặt hái rất nhiều thành công đặc biệt là Samsung S8/S8+. Bên cạnh nhiều sản phẩm cũng không thể không kể đến những phụ kiện độc đáo mà hãng đã tung ra trong năm nay. Một trong số đó là ốp lưng kiêm bàn phím Galaxy S8 độc lạ.

Tính năng nổi trội trên Keyboard Galaxy S8:

p lưng kiêm bàn phím Galaxy S8 độc lạ mang đến cho bạn trải nhiệm thú vị. Khi lắp phím vào ta sẽ có cảm giác như sử dụng máy tính mini, còn khi tháo ra chúng ta đã có một chiếc Smartphne tuyệt đỉnh với ốp bảo vệ chắc chắn. 

– Khi lắp bàn phím vào màn hình tự động nhận diện và điều chỉnh màn hình để có thể hiển thị hết được toàn bộ nội dung trên phần màn hình còn lại.Ốp lưng tích hợp bàn phím S*

Màn hình hiển thị khi lắp bàn phím

Hình thức thiết kế ốp lưng:

– Ốp lưng được sử dụng nhựa cứng Polycacbonats, thiết kế ôm sát toàn bộ viền máy. Giúp bảo vệ được toàn bộ phần viền và tránh được sự trầy xước, chống lại sự va đập hiệu quả. Làm nhiệm vụ gắn kết giữa bàn phím và máy,

– Phụ kiện ốp lưng kiêm bàn phím Galaxy S8 Plus chính hãng được thiết kế với hai thành phần cấu tạo: bàn phím và ốp lưng.

Bàn phím và ốp lưng

– Bề mặt ốp lưng Galaxy S8 được thiết kế dạng sần sẽ tránh được bám vân tay hiệu quả. Được thiết kế cao hơn so với camera sẽ bảo vệ được camera sau, đèn flash và cảm biến không bị xước.

– Còn về bàn phìm Galaxy S8 được thiết kế đầy đủ các phím bấm thông dụng giúp bạn dễ dàng sử dụng. Các phím bấm được thiết kế có độ nhạy cao, phần chữ và số được in bằng tia lase nên không bị bay màu chữ theo thời gian sử dụng.

Ốp và phím

– Ngoài ra ốp còn có: Ốp lưng 2Piece Galaxy S8Bao da S8 chính hãng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *