Sạc nhanh dự phòng dành cho galaxy s8

Lợi ích của sặc dự phòng

Hiện nay Smartphone là một công cụ liên lạc đa chức năng mà không thể thiếu với các tín đồ công nghệ. Smartphone càng cao cấp thì sự hao tổn pin càng lớn. Đôi khi chúng ta đi xa hay dùng điện thoại liên tục cần một nguồn năng lượng lớn để duy trì sự hoạt động cho Smartphone. Vậy nên chúng ta cần có sạc dự phòng để cung cấp năng lượng cho dế yêu của mình suốt ngày dài.

Sặc dự phòng cho Galaxy S8

Cùng với sự ra đời của Samsung Galaxy S8, không chỉ riêng Samsung mà các hãng phụ kiện cũng bắt tay vào sản xuất các phụ kiện hữu ích cho S8. Bên cạnh đó, chúng ta nên quan tâm tới sặc dự phòng cho S8. Điện thoại tốt cần duy trì lâu dài thì cần có nguồn năng lượng dồi dào. Bên cạnh đó có:  Đế sạc không dây Samsung Galaxy S8+  tiện sử dụng hơn trong lúc sặc.

Sặc dự phòng S8

Thiết kế: 

– Có nhiều 2 màu cơ bản là xanh thẫm và trắng ngọc.

– Có dây treo tiện lợi để bạn cố định sạc.

–  Nút nguồn, đầu ra và vào của nguồn được thiết kế trên cùng với dây treo.

Mọi thứ đều được thiết kế trên cùng của sạc

Công suất:

-Dung lượng của thỏi pin này là 5100 mAh và có khả năng sạc nhanh cho chiếc flagship mới của Samsung với giới hạn tối đa là 15W (cho cả việc sạc cho điện thoại và nạp năng lượng cho pin dự phòng).

– Cổng kết nối USB truyền thống và USB Type – C. Ngoài ra các bạn nên mua thêm:  Cáp sạc Samsung made in Việt Nam để hỗ trợ tốt nhất cho Smartphone của bạn.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *