Tai nghe Galaxy S8 AKG chính hãng

Tai nghe sử dụng với Samsung Galaxy S8

Hiện tại một trong những smartphone đang đứng đầu bảng là Samsung Galaxy S8. Trang bị cấu hình khủng theo đó là những công nghệ tiên tiến nhất được tích hợp trên đứa con cưng của mình. Năm nay Samsung đã khắc phục tốt về mặt âm thanh so với các năm trước khi tích hợp công nghệ âm thanh riêng biệt và kèm theo đó có sự hỗ trợ của Tai nghe Galaxy S8 AKG chính hãng  sẽ mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt đỉnh cho người dùng.

Phụ kiện AKG cho S8

Tai nghe AKG dành cho S8

Công ty AKG là một công ty con của tập đoàn Harman mà Samsung đã mua lại cách đây vài tháng. Về thương hiệu các bạn đã biết AKG chuyên sản xuất về tai nghe. Do vậy tai nghe AKG đem lại âm thanh sống động và hiệu ứng âm thanh đi kèm không thể tốt hơn. Tai nghe được thiết kế chống rối, nên các bạn yên tâm về độ bền cũng như không còn lo lắng mỗi khi nhét vào túi.

Tai nghe được thiết kế chống rối

Được hoàn thiện tốt và sản xuất tại Việt Nam

Chúng ta sẽ an tâm hơn khi biết xuất sứ tai nghe năm nay của AKG sẽ được sản xuất tại Việt Nam. Vì được sản xuất tại Việt Nam nên các bạn sẽ yên tâm hơn về độ gia công tốt cũng như bảo hành tai nghe chính hãng này. Tai nghe AKG mới cũng được hoàn thiện tốt hơn nhiều so với những mẫu tai nghe tiền nhiệm, logo AKG được in nổi bật ở mặt ngoài tai nghe.

Logo AKG được in nổi bật hơn 

Xem thêm:  Pin Samsung chính hãng tại Hà Nội,  Bàn phím máy tính bảng samsung.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *