Ốp lưng 2Piece chính hãng Galaxy S8 thiết kế độc

Samsung S8 là một trong số các thiết bị đáng sở hữu nhất thời điểm hiện tại vì chất lượng và cấu hình cũng như nhiều trải nhiệm mà chỉ có Samsung đem lại. Bên cạnh đó là những phụ kiện độc đáo và rất tốt khi sử dụng cùng Samsung s8. Ốp lưng Piece Galaxy S8 thiết kế độc là một trong số các phụ kiện độc đáo dành cho S8 năm nay.

Chi tiết ốp lưng 2Piece Galaxy S8 chính hãng Samsung:

Tính năng 2Piece:

Ốp lưng Piece Galaxy S8 thiết kế độc mang một hình thức thiết kế có thiết kế độc đáo với 2 mảnh giúp bảo vệ điện thoại của bạn tránh bị va đập, trầy xước.

– Chất liệu cao cấp cùng với thiết kế sẽ bảo vệ được viền, nắp lưng, camera sau điện thoại S8 được an toàn và bên bỉ trong quá trình sử dụng.

2Piece Cover Galaxy S8

Gồm 2 mảnh ghép độc đáo

Thiết kế:

– Mang một hình thức thiết kế lạ mắt sẽ cuốn hút được nhiều người. Chỉ thiết kế với hai mảnh ghép giữa mặt trên và dưới.

– Hai mảnh ghép được phối hai màu sắc hài hòa không bị lệch làm mất đi mỹ quan ốp lưng Galaxy S8 2Piece.

– Chất liệu được nhựa cứng Polycacbonats chế tác từ tự nhiên nên không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người, được sơn phủ sơn nhiều màu sắc khác nhau.

– Các chi tiết như vị trí camera được làm chính xác và được làm cao hơn nên sẽ bảo vệ tối ưu camera, cảm biến và đén flasg không bị va chạm lưng máy vào mặt phẳng cứng. Phím nguồn và phím âm lượng được cải tiến bằng nhô cao không làm như dạng khoét trước đây nên sẽ dễ dàng bảo vệ và dễ sử dụng.

Ốp lưng 2 Piece Samsung S8

Thiết kế lạ mắt

Xuất sứ:

– Ốp lưng S8 2Piece cover do chính hãng thương hiệu Samsung thiết kế và sản xuất, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại hãng Samsung. 

– Các sản phẩm tương tự:  Pin Samsung Galaxy s7,  Ốp lưng kiêm bàn phím Galaxy S8

Ốp lưng 2Piece Samsung S8 chính hãng

Hàng chính hãng do Samsung phát triển

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *