Pin Samsung Galaxy s7 chính hãng

Lúc nào nên thay pin cho điện thoại?

Sau một thời gian dài sử dụng, chúng ta cần thay thế pin cho điện thoại để đảm bảo năng lượng dồi dào cho pin. Nhưng các bạn nên thay pin chính hãng để điện thoại hoạt động tốt nhất và tránh các rủi ro không đáng có xảy ra khi thay phải hàng fake. Mời các bạn qua shop chúng tôi để sở hữu pin Samsung Galaxy s7 chính hãng.

Thay pin Samsung Galaxy s7 chính hãng

Pin Samsung Galaxy s7 chính hãng

Dịch vụ thay pin Samsung Galaxy s7 chính hãng tại shop phụ kiện xịn được thực hiện một cách uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo khong gây hư hại đến các chi tiết khác của máy, pin thay thế là pin chính hãng Samsung 100%. Quá trình thay thế được thực hiện công khai minh bạch, quý khách có thể theo dõi trực tiếp quá trình thay thế.

Thay pin Samsung Galaxy s7 chính hãng

Sau khi thay thế xong quý khách vui lòng kiểm tra lại các chức năng của máy xem có hoạt động ổn định hay không, nếu phát sinh lỗi quý khách báo ngay nhân viên kỹ thuật của shop để khắc phục. Shop có chính sách baro hành với pin Samsung Galaxy s7 chính hãng là 6 tháng và đổi mới cho khách nếu trong tuần đầu tiên có lỗi.Thay pin Samsung Galaxy s7 chính hãngPin thay thế Samsung Galaxy s7 ( G930 ) chính hãng

Xem thêm: 

Bao da Galaxy A9 Pro 2016 Nillkin

USB Connector dành cho Galaxy S7 Edge

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *