USB Connector dành cho Galaxy S7 Edge

Thông tin USB Connector dành cho Galaxy S7 Edge:

–  USB Connector dành cho Galaxy S7 Edge là một thiết bị kết nối đa năng được Samsung thiết kế. Giúp chiếc điện thoại Galaxy S7 Edge kết nối được với các thiết bị bên ngoài như chuột, USB, bàn phím, … và sẽ mang đến cho bạn nhiều tính năng thuận lợi.

– USB Connector dành cho Galaxy S7 Edge  được sản xuất tại Việt Nam nên các bạn yên tâm về chế độ bảo hành cũng như độ ổn định khi sử dụng.

– Trên bề mặt sản phẩm được khắc thương hiệu Samsung, nơi xuất xứ Việt Nam và cảnh báo khi bạn sử dụng.

USB Connector Galaxy S7 Edge chính hãng

Được sản xuất tại Việt Nam

– Với chiếc điện thoại Galaxy S7 Edge đẳng cấp nên bạn sẽ lưu trữ nhiều dữ liệu với dung lượng bộ nhớ hiện tại của máy thì không đủ, với việc bạn sử dụng USB Connector sẽ giúp kết nối giữa điện thoại Galaxy S7 Edge với USB nên bạn thoải mái lựa chọn.

– Bạn có thể sử dụng thiết bị này kết nối với chuột, bàn phím,… giúp thuận lợi cho bạn trong việc giải trí hay chơi Game.

USB Connector Galaxy S7 Edge chính hãng

USB Connector Galaxy S7 Edge chính hãng Samsung.

USB Connector dành cho Galaxy S7 Edge được thiết kế gọn nhẹ, trọng lượng lại không quá nặng nên không gây quá phiền hà trong khi sử dụng. 

– Là trợ thủ đắc lực cho Galaxy S7 Edge. Đậm chất nhỏ nhưng có võ. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm dây cáp, USB Type – C.

USB Connector Galaxy S7 Edge chính hãng

Được thiết kế nhỏ nhẹ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *