Bao da Galaxy A9 Pro 2016 Nillkin chính hãng

Bao da Galaxy A9 Pro 2016 Nillkin chính hãng được Nillkin sản xuất dành riêng cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy A9 Pro 2016 với mục đích bảo vệ tính an toàn, làm tăng thêm tính thẩm mỹ và cho bạn trải nghiệm được những tính năng mới thông qua cửa sổ Sview.

Thông tin về bao da Galaxy A9 Pro 2016 Nillkin chính hãng:

– Được hãng Nillkin thiết kế rất sang trọng, thanh lịch, hợp thời trang kết hợp với các màu sắc năng động và trẻ trung tạo nên phong cách lịch lãm nổi bật giữa đám đông khi lắp chiếc bao da này sử dụng.

– Để có được một chiếc bao da Galaxy A9 Pro 2016 Nillkin chính hãng có thể nói hoàn hảo như vậy hãng Nillkin đã phải sử dụng các dòng chất liệu cao cấp như da công nghiệp tổng hợp, nhựa cứng PC,… kết hợp sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến cho nên các chi tiết trên bao da được làm hoàn thiện đến từng chi tiết.

Bao da Galaxy A9 Pro hiệu Nillkin

Màu sắc năng động trẻ trung

– Mặt ngoài bao da không thiết kế trơn tru như các dòng bao da khác nhưng lại thiết kế dạng sần sẽ giúp có độ bám chắc tay hơn, chống bám bụi bẩn hơn thể khả năng chống bán vân tay hiệu quả.

Bao da Galaxy A9 Pro hiệu Nillkin

Thiết kế dạng sần

– Điểm gây ấn tượng về chiếc bao da Galaxy A9 Pro 2016 hiệu Nillkin này đó chính là cửa sổ Sview được thiết kế ngay mặt trước. Với tính năng giúp hiển thị thời gian, ngày tháng, từ chối nhận cuộc gọi,… trông rất tiện và bắt mắt người dùng.Bao da Galaxy A9 Pro hiệu Nillkin

– Để sử dụng các tính năng cửa sổ Sview bạn phải cài phần mềm Sview mà hãng Nillkin đã thiết kế, đặc biệt trong mỗi hộp sản phẩm đi kèm theo đó chính là thẻ code. 

Các sản phẩm tương tự:  

Ốp lưng vải Samsung Galaxy j7 Prime

Pin Samsung Galaxy s7

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *