Ốp lưng vải Samsung Galaxy j7 Prime cover chính hãng

Ốp lưng vải Samsung Galaxy j7 prime chính hãng là sản phẩm chất lượng đối với tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm điện thoại Samsung J7 Prime. Một sự lựa chọn thông minh và sáng suốt khi bạn chọn sử dụng các sản phẩm phụ kiện để có thể bảo vệ tốt hơn cho điện thoại. 

Thông tin Ốp lưng vải J7 Prime chính hãng:

Ốp lưng vải Samsung Galaxy j7 prime chính hãng được thiết kế với hai chất liệu cấu thành nên sản phẩm là nhựa và vải đều rất bền chắc khiến cho sản phẩm có thể chống chịu lực tác động cực tốt, tránh được mọi yếu tố và nguy cơ gây hại cho điện thoại của bạn.

– Toàn bộ phần khung chính và cơ bản của ốp lưng vải Galaxy J7 Prime được làm từ chất liệu nhựa rất chắc chắn, bề mặt được thiết kế lớp vải. Sản phẩm chống chịu lực giúp cho thẩm mỹ của điện thoại luôn được đảm bảo cũng như bảo vệ được toàn bộ các bộ máy quan trọng bên trong.

op-lung-vai-galaxy-j7-prime-05

Bề mặt được làm bằng da

– Sản phẩm được đánh giá cao bởi cả giới chuyên môn và người tiêu dùng. Tại các vị trí quan trọng được cắt khoét rất chuẩn xác và hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng điện thoại.

– Với thiết kế kích thước vừa vặn với điện thoại và nhỏ gọn trong lòng bàn tay giúp cho bạn tránh được cảm giác vướng víu.

op-lung-vai-galaxy-j7-prime-03

Các cổng kết nối được làm rất tỉ mỉ

p lưng vải Samsung Galaxy j7 prime chính hãng hoàn toàn không gây nóng máy và yếu sóng trong quá trình sử dụng lâu dài. Sản phẩm chất lượng cao này hiện đã có mặt tại shop Samsung chúng tôi và đang chờ các bạn đến trải nghiệm. 

– Có 3 màu sắc để lựa chọn là: Xanh, xám, nâu.

Các sản phẩm tương tự:  

Ốp lưng giả da Samsung Galaxy J7 Prime,  Bao da Galaxy A9 Pro 2016 Nillkin

op-lung-vai-galaxy-j7-prime-10-1

Có 3 màu sắc cho bạn lựa chọn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *