Đồng hồ thông minh Huawei Watch chính hãng cao thời thượng

Hiện nay Smartwatch đang là một xu thế trong tương lai gần. Khi công nghệ càng ngày càng phát triển và mọi thứ đều được gắn kết với điện thoại. Các hãng điện thoại lớn cũng đầu tư hơn về mảng này để đa dạng hóa sản phẩm cũng như trợ thủ đắc lực cho điện  thoại. Huawei là  1 trong số đó mà phukiensamsung chúng tôi nhập về phân phối trên thị trường toàn quốc.

Đột phá về công nghệ của đồng hồ Huawei:

Thiết kế:

–  Mặt đồng hồ tròn, với một nút chức năng bên hông. Màn hình luôn hiển thị, nhiều mẫu dây đeo khác nhau. Được lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ Thụy sĩ nổi tiếng để tạo ra những chiếc đồng hồ thông minh mang phong cách cổ điển, không bao giờ lỗi mốt.

– Mặt kính làm từ sapphire, khung và dây đồng hồ thông minh Huawei Watch chính hãng làm từ thép không gỉ cao cấp và những chất liệu da tốt nhất.

Được thiết kế từ các chất liệu cao cấp

Tính năng:

– Với cảm biến nhịp tim, khả năng theo dõi hoạt động cả ngày, đếm bước đi, đếm lượng calo tiêu thụ, thiết lập mục tiêu tập luyện. Công nghệ cảm biến chuyển động với độ nhạy cao sẽ cung cấp cho bạn những dữ liệu theo dõi chính xác và nhanh chóng nhất.

huawei watch

Màn hình hiển thị tính năng theo dõi sức khỏe của Huawei Watch

– Huawei Watch có thể kết nối với smartphone để nhận thông báo thông qua Bluetooth 4.1 BLE. Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ thông minh này cũng được trang bị kết nối Wifi. Microphone vẫn được tích hợp hỗ trợ xử lý lệnh bằng giọng nói hay trả lời lại các tin nhắn.

– Khi có cuộc gọi đến, bạn không chỉ nhận được thông báo ngay trên cổ tay, mà bạn có thể trả lời cuộc gọi đó mà không cần mở điện thoại ra.

Kết nối tiện dụng

Khả năng kết nối Wifi cùng smartphone qua Bluetooth 4.1

Xem thêm: 

Đồng hồ thông minh Samsung Gear 2

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Miband 2

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *