Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Miband 2 chính hãng

Bạn đã biết và từng sử dụng sản phẩm vòng đeo tay thông minh Xiaomi MiBand 1. Bạn rất hài lòng với những tính năng mà sản phẩm này mang lại cho bạn. Hôm nay bạn sẽ bất ngờ hơn với phiên bản Vòng đeo tay Xiaomi Miband 2 chính hãng vì những tính năng và sự cải tiến của sản phẩm này.

Giới thiệu vòng đeo tay thông minh Xiaomi Miband 2:

Thiết kế:

– Tích hợp phím cảm ứng trên màn hình. Dây đeo của sản phẩm lần này cũng được làm bằng vật liệu tốt hơn và thân thiện với môi trường. Sản phẩm được tích hợp bluetooth 4.0 thế hệ thứ 2, IP67 chống nước và chống bụi.
– Cảm biến ADI của thiết bị đạt chuẩn cấp quân sự với khả năng đo chính xác tốc độ và nhịp tim; bề mặt màn hình chống xước và vân tay; nút điều hướng mỏng 0,05mm.
Ưu điểm: 
– Sản phẩm mới này có khả năng mở khóa cho điện thoại Smartphone của bạn. Sản phẩm được tích hợp pin có thể sử dụng được 20 ngày, tối ưu hóa giao diện Mi Fit 2.0.
 
Pin có thể sử dụng 20 ngày
– Nếu bạn làm việc quá lâu và ít vận động trong một thời gian dài thì sản phẩm sẽ rung lên và thông báo cho bạn cần phải vận động.
Tự báo hiệu người dùng đứng dậy tập luyện khi ngồi làm việc quá lâu.
– Sản phẩm Miband 2 này cũng có tính năng như Miband 1 đó là theo giỏi và chăm sóc cho giấc ngủ của bạn được tốt hơn, có khả năng báo cuộc gọi và tin nhắn tới.

Theo dõi giấc ngủ, ghi lại số liệu ngủ, đưa ra đánh giá chất lượng của giấc ngủ.

Cảm biến đo tốc độ, số bước chân, nhịp tim thời gian thực khi chạy

Xem thêm: 

Đồng hồ thông minh Huawei Watch

Đồng hồ thông minh Samsung Gear 2

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *