Bao da dành cho Samsung Galaxy A8 hiệu Rock Touch

Để bảo vệ Smartphone của mình luôn trọng trạng thái mới và khong có vết trầy xước nào. Chúng ta nên trang bị cho dế yêu của mình thêm bao da để cover chiếc điện thoại của mình tốt nhất. Mời các bạn qua shop phukiensamsung chúng tôi để trải nhiệm nhiều mẫu mã đa dạng của các sản phẩm này.

Giới thiệu Bao da Rock Touch cho Samsung Galaxy A8

 – Bao da Samsung Galaxy A8 hiệu Rock Touch cao cấp trông rất đơn giản nhưng không kém phần quan trọng sẽ giúp bảo vệ dế yêu bạn an toàn và tô thêm vẻ đẹp cho chiếc điện thoại A8.

– Toàn bộ mặt ngoài bao da Samsung Galaxy A8 hiệu Rock Touch được làm từ chất liệu giả da cao cấp, có độ mềm mại và đàn hồi cao sẽ bảo vệ thiết bị khỏi những vết trầy xước, va đập cũng như vết bụi bẩn trong quá trình sử dụng.

Bao da Samsung Galaxy A8 hiệu Rock Touch chính hãng

Vỏ giả da cao cấp

– Được làm từ chát liệu giả da nên có khả năng hạn chế chống bám vân tay và hạn chế chống thấm nước, hơn thế nữa giúp bạn dễ dàng vệ sinh.

– Để giữ cố định máy phần ốp lưng được thiết kế ôm sát chặt vào máy, được làm từ chất liệu PC có độ đàn hồi và chống sự va đập hiệu quả.

Bao da Samsung Galaxy A8 hiệu Rock Touch chính hãng

Chống bám vân tay hiệu quả

– Ngoài ra, sản phẩm còn có các lỗ khuyết phần loa thoại, camera và loa ngoài giúp bạn sử dụng thuận tiện hơn.

– Bao da Samsung Galaxy A8 hiệu Rock Touch chính hãng trông rất đơn giản nhưng không kém phần quan trọng sẽ giúp bảo vệ dế yêu bạn an toàn và tô thêm vẻ đẹp cho chiếc điện thoại A8.

– Bạn nên tham khảo thêm: Ốp viền nhôm Samsung Galaxy A8.

Bao da Samsung Galaxy A8 hiệu Rock Touch chính hãng

Phần cạnh cảu ốp

Xem thêm: Pin Samsung Galaxy A8.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *