Ốp lưng Silicon Samsung Galaxy A7 2016 hiệu Hoco trong suốt

Để tạo ra được một chiếc p lưng Silicon Samsung Galaxy A7 2016 Hoco có được một chất lượng cao và đẹp về thiết kế, hãng Hoco đã sử dụng chất liệu TPU cao cấp và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại được kiểm tra nghiêm ngặt từng khâu sản xuất. Phukiensamsung giới thiệu chi tiết ốp lưng shop đang cung cấp để bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất.

Thông tin ốp lưng Silicon Galaxy A7 2016 hiệu Hoco:

– p lưng Silicon Samsung Galaxy A7 2016 Hoco là sản phẩm chính hãng, được hãng thiết kế và sản xuất dành cho Galaxy A7 2016 nhằm để tạo sự an toàn và không làm mất đi nguyên bản thiết kế.

– Sản phẩm được thiết kế dạng trong suốt đạt tới 99% sẽ để lộ nguyên bản thiết kế của máy, không làm đi vẻ đẹp vốn có mà hãng Samsung ban tặng. Đây chính là điểm mà được nhiều người ưa chuộng.

Ốp lưng Silicon Galaxy A7 2016 hiệu Hoco

Thiết kế trong suốt

– Đặc biệt hơn trên bề mặt được phủ 1 lớp chất liệu Nano dày nên sẽ chống xước, hạn chế được sự chống bám vân tay rất hiệu quả được nhiều người tin dùng.

–  Ốp lưng Silicon Samsung Galaxy A7 2016 Hoco trong suốt rất bền bỉ, thiết kế rất mỏng chỉ dày 0.6mm không làm ảnh hưởng đến kích thước của má, nhưng lại bảo vệ tốt cho dế yêu.

Ốp lưng Silicon Galaxy A7 2016 hiệu Hoco

Thiết kế rất mỏng, khi gắn vào không làm dày máy

– Các chi tiết của máy như volume, camera, loa 1 cách tỉ mỉ, chính xác với chiếc Samsung Galaxy A7 2016  giúp vừa dễ thao tác và tạo tính thẩm mĩ cao.

Ốp lưng Silicon Galaxy A7 2016 hiệu Hoco

Các chi tiết camera, đèn được làm tỉ mỉ

Xem thêm: Ốp lưng vải Galaxy A9 Pro 2016 Nillkin.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *