Ốp lưng vải Samsung Galaxy A9 Pro 2016 hiệu Nillkin

Ốp lưng vải Samsung Galaxy A9 Pro 2016 hiệu Nillkin thiết kế dạng vải là mẫu ốp lưng mới nhất giới thiệu năm nay, được mang một hình thức thiết kế sang trọng, đẳng cấp, độc đáo lạ mắt cho người dùng. Mời các bạn qua shop phukiensamsung để biết thêm chi tiết và tham khảo thêm các loại sản phẩm chính hãng khác.

Thông tin ốp lưng vải Galaxy A9 Pro 2016 Nillkin

Ốp lưng vải Samsung Galaxy A9 Pro 2016 hiệu Nillkin là sự kết hợp giữa hai chất liệu nhựa TPU tính năng đàn hồi cao, chống sốc tốt mang đến sự an toàn cho Galaxy A9 Pro 2016 còn chất liệu vải mang đến tính nổi bật và thời trang cho dễ yêu.

– Sản phẩm được thiết kế vừa vặn, ôm sát vào xung quanh viền tạo nên sự chắc chắn khi lắp vào sử dụng kết hợp với chất liệu cao cấp nên bảo vệ an toàn tránh xước, chống vỡ.

Ốp lưng vải Galaxy A9 Pro 2016 chính hãng

Sự kết hơp hoàn hảo giữa vải và nhựa TPU

– Điểm nổi bật ở dòng ốp lưng này đó chính là mặt sau được gắn một lớp vải công nghiệp giúp thời trang, cầm chắc tay hơn và tạo tính thời trang cho sản phẩm. Nhằm khẳng định thương hiệu Samsung mặt sau được gắn một miếng da được khắc dòng chữ Samsung.

Ốp lưng vải Galaxy A9 Pro 2016 chính hãng

Mặt sau là lớp vải chống bám vân tay

– Vị trí các cổng sạc, chân cắm tai nghe,… được thiết kế hoàn thiện.Mang một thiết kế sang trọng và thời trang.Ở mặt lưng sau được gắn khắc dòng chữ Samsung. Toàn bộ viền được bao trọn không như các ốp lưng khác chỉ thiết kế 4 góc cạnh.

Ốp lưng vải Galaxy A9 Pro 2016 chính hãng

Bên trong ốp

Xem thêm: Ốp lưng Silicon Galaxy A7 2016 hiệu Hoco.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *