Ôp viền nhôm dành cho Samsung Galaxy A8 giá tốt

Bạn muốn bảo vệ dế yêu của mình nhưng lại ngại dùng đến các loại bao da hay ốp lưng vì nó làm mất đi vẻ đẹp đặc trưng mà mặt sau điện thoại của bạn đang có. Bạn hãy yên tâm vì giờ đây, chúng ta đã có ốp viền vừa bảo vệ điện thoại lại vừa giữ được vẻ đẹp riêng của máy.

Thông tin ốp viền nhôm Samsung Galaxy A8

– Ôp viền nhôm Samsung Galaxy A8 chính hãng được thiết kế theo dạng bo tròn và ôm sát vào phần viền máy, giúp bảo vệ viền máy bạn tránh khỏi sử trầy xước.

– Ôp viền nhôm Samsung Galaxy A8  chính hãng được sử dụng chất liệu nhôm nên có khả năng chịu lực với các tác động bên ngoài. Các góc cạnh được làm bo tròn nên khi bạn bỏ vào hay cất vào túi quần dễ dàng.

Ốp viền nhôm Samsung Galaxy A8 chính hãng

Ốp viền Samsung A8 bo tròn chỉ vàng

– Toàn bộ sản phẩm được sử dụng máy công nghiệp CNC cắt gọt nên có tỉ lệ chính xác và có tính thẩm mỹ rất cao.Được cải tiến làm bằng khóa cài nên rất tiện lợi khi bạn tháo ra lắp vào.

– Mặt trong được gắn một lớp nỉ giúp chống xước khi bạn tháo ra lắp vào, với sản phẩm chính hãng bạn không sợ bị ảnh hưởng như sóng điện thoại, wifi,..

Ốp viền nhôm Samsung Galaxy A8 chính hãng

Chốt gài siêu tiện dụng 

– Ốp viền kim loại bo tròn SamSung Galaxy A8 sử dụng chốt gài chắc chắn, bo tròn theo góc lượn nên hầu như không lộ chốt. Viền được mạ màu vàng rất đẹp. Sản phẩm có nhiều màu.

– Sản phẩm tương tự: Bao da Rock Touch cho Samsung Galaxy A8.

Ốp viền nhôm Samsung Galaxy A8 chính hãng

Nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn

Xem thêm:Ốp viền nhôm Samsung Galaxy A8.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *