Thay pin Samsung Galaxy A8 chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Như các bạn cũng đã biết việc sử dụng pin điện thoại không rõ xuất xứ nguồn gốc rất nguy hiểm, Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều hãng nhái đang tràn lan được thiết kế giống hệt hàng chính hãng nên bạn rất khó phân biệt. Shop phụ kiện Samsung là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng của thương hiệu Samsung. Dưới đây là một sản phẩm của hãng Samsung mà shop cung cấp cho bạn.

Giới thiệu pin Samsung Galaxy A8 – A800 chính hãng

Pin Samsung Galaxy A8 chính hãng có mặt tại shop phụ kiện Samsung là sản phẩm của Samsung, được hãng sản xuất nhằm thay thế chiếc pin bạn bị hỏng do thời gian hay do nhiều nguyên nhân khác.

– Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại, đảm bảo nghiêm ngặt về an toàn nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Pin Samsung Galaxy A8 chính hãng

Là sản phẩm chính hãng từ Samsung

– Pin có dung lượng là 3050mAh được in rõ ngay trên mặt pin. Các thông số kỹ thuật hay các cảnh báo về pin cũng được in ngay trên mặt pin.

– Như các bạn cũng đã biết chiếc điện thoại Samsung Galaxy A8 được thiết kế nguyên khối nên việc thay thế rất khó đối với các bạn không như các dòng khác đây. Nên khi bạn thay thế bạn phải đến shop phụ kiện Samsung để đội ngủ nhân viên kỹ thuật thay thế.

Pin Samsung Galaxy A8 chính hãng

Pin có dung lượng 3500mAh

– Phí công thay thế bạn phải trả thêm là: 200k

– Sản phẩm được bảo hành 06 tháng 1 đổi do lỗi nhà sản xuất.

Pin Samsung Galaxy A8 chính hãng

Được bảo hành 6 tháng

Xem thêm: Ốp viền nhôm Samsung Galaxy A8Ốp viền nhôm Samsung Galaxy A8.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *