Bao da Nillkin dành cho Samsung Galaxy Ace 3

Mang một vẻ ngoài thu hút, màu sắc đẹp mắt cùng hiệu năng sử dụng để bảo vệ những chiếc điện thoại thông minh vô cùng tốt, chiếc bao da Nillkin Samsung Galaxy Ace 3 sẽ đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu bảo vệ của bạn dù cho bạn có là một khách hàng khó tính. Được thiết kế chuyên dụng dành cho Samsung Galaxy Ace 3, chiếc bao da Nillkin Samsung Galaxy Ace 3 là một phụ kiện bảo vệ hoàn hảo và xứng đáng để đầu tư.

Thông tin bao da Nillkin Samsung Galaxy Ace 3:

– Mang những góc cạnh thiết kế chắc chắn bao da Nillkin Samsung Galaxy Ace 3 kết hợp cùng chất liệu nhựa cao cấp 100% sẽ mang đến cho bạn một phụ kiện có khả năng bảo vệ điện thoại tránh khỏi những trầy xước và va đập một cách hiệu quả nhất.

– Không chỉ có những góc cạnh chắc chắn, màu sắc nổi bật của chiếc bao da Nillkin cũng tạo nên sự thu hút đặc biệt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

                                                                                Màu sắc trẻ trung, thanh lịch

– Ốp lưng điện thoại Nillkin được thiết kế rất thông minh, ốp lưng nhẹ nhàng và ôm vừa khít thân máy, giữ cho chiếc điện thoại của bạn luôn trong tình trạng an toàn.

Bao da Nillkin Samsung Galaxy Ace 3 còn được gia công tỉ mỉ với các khe cắm sạc, tai nghe cũng như các khe dành cho nút bấm và camera giúp bạn thoải mái sử dụng mà không cảm thấy vướng víu.

                                                                             Các khe được làm tỉ mỉ
Bao da Nillkin Samsung Galaxy Ace 3 không những đảm bảo độ an toàn cho máy còn là một phụ kiện rất dễ để làm sạch, chỉ cần dùng một miếng vải mềm lau nhẹ nhàng là chiếc ốp lưng đã trở lại màu sắc cùng độ sáng bóng như ban đầu mà không cần dùng bất kì loại dung dịch nào khác.

– Bạn nên tham khảo thêm: Ốp lưng Galaxy ACE 3 để có sự lựa chon tốt nhất.

 Mặt sau ốp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *