Kính cường lực http://phukiensamsung.info/2017/04/28/kinh-cuong-luc-samsung-galaxy-c9-pro-nillkin-html/Samsung Galaxy C9 Pro Nillkin

Việc bảo vệ màn hình Galaxy C9 Pro rất quan trọng khi bạn sở hữu. Chính vì thế, shop phukiensamsung chúng tôi luôn tìm kiếm và cập nhật những dòng phụ kiện chất lượng tốt nhất. Trong số đó, phụ kiện kính cường lực Samsung Galaxy C9 Pro Nillkin sẽ mang đến hài lòng với hình thức thiết kế bắt mắt, tính năng mang đến sự bảo vệ màn hình tối ưu nhất.

Thông tin kính cường lực Samsung Galaxy C9 Pro Nillkin

– Được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu từ Japan AGC với công nghệ HARVES nanotechnology, kính cường lực Samsung Galaxy C9 Pro Nillkin có chất lượng tốt với độ cứng tiêu chuẩn cao, bảo vệ màn hình Samsung Galaxy C9 Pro khỏi trầy xước, giảm thiệt hại khi va đập hoặc rơi rớt máy.

– Mặt kính được phủ một lớp chống chói, giúp chống chói màn hình khi sử dụng ngoài trời hay dưới bóng đèn. Cạnh kính cường lực được cắt 2.5D bằng máy CNC giúp liền mạch và sử dụng an toàn.

miếng dán kính cường lực Samsung C9 Pro Nillkin H+ Pro

Mặt kính được cắt 2.5D

Kính cường lực Samsung Galaxy C9 Pro Nillkin chỉ mỏng 0.2mm, nhẹ, không làm giảm độ sắc nét, độ sáng của màn hình và độ nhạy của cảm ứng.

– Bề mặt kính được sơn phủ lớp UV chống chói cùng lớp chống thấm dầu nhằm tránh tràn nước cũng như tránh để lại dấu vån tay lên màn hình.

Kính cường lực Galaxy C9 Pro hiệu Nillkin H+ Pro

Chỉ mỏng 0.2mm không làm mất độ nhạy khi gắn kính vào

– Đạt độ trọng suốt 100% không một gợn sóng sẽ không làm mất đi độ nét hiển thị hình ảnh. Không gây đơ cảm ứng, không để lại lớp keo dính màn hình. Ngoài ra mặt kính còn trong suốt, cho độ trung thực của hình ảnh lên đến 99,9% so với màn hình thực.

– Độ cứng 9H cho khả năng lan tỏa lực tác động lên màn hình cùng với tránh những trầy xước cho màn hình của bạn luôn trong suốt và an toàn.

miếng dán kính cường lực Samsung C9 Pro Nillkin H+ Pro

Đọ cứng 9H

Bạn nên dùng thêm: Ốp lưng Silicon Samsung Galaxy C9 hiệu Nillkin để bảo vệ dế yêu của bạn tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *