Ốp lưng Silicon Samsung Galaxy C9 hiệu Nillkin

Phụ kiện Galaxy C9 Pro đóng góp vai trò không nhỏ trong quá trình sử dụng điện thoại, mang đến nhiều tính năng mới lạ. Chính vì thế, shop phukiensamsung chúng tôi luôn tìm kiếm những phụ kiện có thương hiệu nổi tiểng, phong phú và đa dạng về hình thức lẫn cả màu sắc nhằm để đáp ứng được các yêu cầu. Với phụ kiện p lưng Silicon Samsung Galaxy C9 hiệu Nillkin hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều sự trảu nghiệm mới lạ.

Thông tin ốp lưng Silicon Samsung Galaxy C9 hiệu Nillkin

–  Toàn bộ p lưng Silicon Samsung Galaxy C9 hiệu Nillkin được sử dụng chất liệu TPU có độ dẻo và có độ đàn hồi cao không bị giòn vỡ trong suốt quá trình sử dụng.

– Hai bên sườn ốp lưng Silicon Samsung Galaxy C9 hiệu Nillkin được thiết kế các sọc ngang nên khi bạn cầm vào có độ bám, nên khi cầm lên chắc chắn hơn so với cầm máy trần.

Ốp lưng Silicon Galaxy C9 Pro hiệu Nillkin

2 bên sườn có các sọc ngang

– Khả năng chống bám vân tay, bụi bẩn và chống thấm nước rất hiệu quả chính vì thế điện thoại bạn luôn mới. Khả năng bảo vệ điện thoại Galaxy C9 Pro luôn đánh giá cao, chống xước và chịu được lực rất tốt.

– Được thiết kế ôm gọn toàn bộ chiếc điện thoại Galaxy C9 Pro nên sự chắc chắn cùng với mỏng chỉ 0.6mm không làm dày đi kích thước máy đi bao nhiêu.Mặt trước ốp lưng được thiết kế nhô cao hơn so với màn hình khoảng 0.2mm nhằm hạn chế màn hình so với mặt tiếp xúc.

Ốp lưng Silicon Galaxy C9 Pro hiệu Nillkin

Chống bám bụi, vân tay tốt

– Phím bấm tăng giảm âm lượng và phím nguồn được thiết kế nhô cao lên. Sản phẩm được thiết kế có độ chính xác đến từng chi tiết như khe camera, chân sạc, chân tai nghe được thiết kế có độ chính xác cao tạo thuận lợi cho bạn khi sử dụng.

– Bạn nên dùng thêm: Kính cường lực Samsung Galaxy C9 Pro Nillkin để cover dế yêu của bạn tốt nhất.

Ốp lưng Silicon Galaxy C9 Pro hiệu Nillkin

Sản phẩm được làm chi tiết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *