Ốp lưng Samsung Galaxy Trend S7560 hiệu Leather

Sản phẩm ốp lưng JZZS Galaxy Trend S7560 với nhiều màu sắc giúp bạn chọn lựa dễ dàng, phù hợp với cá tính của mỗi người. Đặc biệt, ốp lưng JZZS rất mỏng, chỉ khoảng 0.6 mm nên không làm mất đi thiết kế của máy. Sản phẩm hiện đang có tại shop phukiensamsung mời bạn qua tham khảo. 

Thông tin ốp lưng Samsung Galaxy Trend S7560 Leather

– Ốp lưng giả da Galaxy Win hiệu Leather case được làm bằng chất liệu Polycarbonat cao cấp mang thương hiệu Leather nổi tiếng luôn đem lại uy tín, chất lượng cho người dùng.

– Được thiết kế kiểu dáng thời trang, tinh xảo với sự sắc nét trong những đường nét gọt giũa tạo vẻ đẹp thẩm mĩ cho ốp lưng Galaxy hiệu Leather.

                                                Giúp máy không bị bám vân tay và cầm chắc tay hơn, khó bị rơi trượt. 
– Sản phẩm giả da được nung nhìn như da thật tạo độ đàn hồi giúp bảo vệ máy tốt hơn, chống trầy xước cho Galaxy Win của bạn.

Ốp lưng giả da Samsung hiệu Leather nổi bật bởi bề mặt sần tạo cảm giác chắc tay khi cầm, chống xước và chống vân tay hiệu quả.Ốp lưng hiệu Leather case dành cho Galaxy Win có độ mỏng tối đa ôm sát thân máy giúp bạn cũng có thể dễ dàng tháo ra tháo vào.

                                                                              Phủ lớp vân sần như lớp da

– Sản phẩm Ốp lưng giả da hiệu Leather luôn da đa dạng về màu sắc phù hợp với mọi lứa tuổi, bạn thỏa sức lựa chọn phù hợp với sở thích và phong cách của bạn.

– Bạn nên tham khảo: Ốp lưng Galaxy Trend S7580 hiệu Nillkin.

Sản phẩm có tính đàn hồi khá cao, rất khó bị dòn gẫy

Xem thêm: Ốp lưng Silicon cho Galaxy Trend Plus S7580.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *