Ốp viền lưng nhựa Samsung Galaxy J7

Bạn đang dùng sản phẩm tầm trung Samsung Galaxy J7. Bạn đang muốn trang bị cho mình thêm phụ kiện nhưng không biết mua ở đâu để tránh hàng giả hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng. Giờ đây bạn không còn lo lắng khi đến với shop phukiensamsung.info nữa. Shop chuyên cung cấp các phụ kiện chính hãng dành riêng cho các Samfan nên bạn yên tâm về độ bền và an toàn mà sản phẩm mang lại. Dưới đây là thông tin ốp viền lưng nhựa Samsung Galaxy J7.

Thông tin ốp viền lưng nhựa Samsung Galaxy J7:

Ốp viền lưng nhựa Samsung Galaxy J7 chính hãng được thiết kế rất thông minh, ôm khít và gọn vào thân máy bên trong có lót nỉ êm giúp tránh xước phần viền của máy.

– Hai dòng chỉ vàng được thiết kế chạy quanh mép của ốp viền lưng nhựa Samsung Galaxy J7 tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho người sử dụng.

Ốp viền nhôm chỉ vàng Samsung Galaxy J7 chính hãng

Hai dòng chỉ vàng được thiết kế chạy quanh mép 

–  Khóa được làm bằng khuy cài bạn sẽ dễ dàng tháo ra lắp vào để vệ sinh máy.

Ốp viền lưng nhựa Galaxy J7 được làm từ nhôm nguyên chất nên rất mỏng chỉ 0,07mm, gia công cực kỳ tinh xảo bên trong có thêm lớp đệm mỏng mịn nên khi trang bị ôm sát vào điện thoại tạo nên sự chắc chắn khi sử dụng.

Ốp viền nhôm chỉ vàng Samsung Galaxy J7 chính hãng

Thiết kế mỏng nhất trong các ốp viền cho galaxy J7

–  Các lỗ, cổng kết nối được làm chính xác giúp bạn sử dụng tiên lợi không gây ức chế khi sử dụng lâu dài. Các phím được thiết kế nhô cao, nhạy khi tác động vào giúp thoải mái sử dụng mà không bị cấn tay.

– Sản phẩm được bán tại shop phukiensamsung là sản phẩm chính hãng, mời bạn qua shop để trải nhiệm sản phẩm. Bạn cũng nên dùng thêm: Kính cường lực Samsung J7 hiệu Nillkin để cover dế yêu của bạn tốt nhất nhé.

Ốp viền nhôm chỉ vàng Samsung Galaxy J7 chính hãng

Phím được thiết kế nhô cao tiện cho người sử dụng

Xem thêm: Bao da J7 hiệu Usam.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *