Kính cường lực Samsung Galaxy J7

Như bạn đã biết màn hình của Samsung Galaxy J7 rất sáng và đẹp. Nếu bạn đang sở hữu chú dế này, bạn nên trang bị thêm cho chú dế  kính cường lực dành cho Samsung Galaxy J7.  Dưới đây là thông tin về kính cường lực J7 chính hãng do shop phukiensamsung.info cung cấp. Bạn không còn phải lo lắng khi mua phải hàng dựng từ thị trường khi đến shop.

Giới thiệu kính cường lực Galaxy J7 hiệu Nillkin

Kính cường lực dành cho Samsung Galaxy J7 là sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu Nillkin nổi tiếng chuyên sản xuất phụ kiện điện thoại lâu nay, phụ kiện được hãng sản xuất nhằm để đảm bảo được độ an toàn màn hình J7 tạo sự yên tâm khi bạn sử dụng.

– Độ cứng kính cường lực J7 đã được các chuyên gia kiểm tra và đánh giá đạt 9H+ Pro cao gấp nhiều lần so với các dòng miếng dán thường sẽ có tính năng chống lại mọi lực tác động vào không bị vỡ và trầy xước.

Kính cường lực Galaxy J7 Prime hiệu Nillkin

Độ cứng 9h+ cao hơn nhiều so với các miếng dán thông thường

Kính cường lực được thiết kế dành riêng cho màn hình Galaxy J7 chính vì thế khi dán vào vừa vặn, các chi tiết như phím Home, camera trước,… được thiết kế chính xác không gây xước mắc và không làm mất đi tính thẩm mỹ.

– Tấm kính được cấu tạo từ 6 lớp đó là lớp cảm quang, lớp kính quang học, lớp màu sắc, lớp tổng hợp, lớp chống vỡ, lớp hít màu mặt. Tuy được cấu tạo từ 6 lớp nhưng bề mặt mỏng chỉ với 0.2mm.

Kính cường lực Galaxy J7 Prime hiệu Nillkin

Được cấu tạo từ 6 lớp

– Đặc biệt trên bề mặt dán cường lực được phủ lớp Nano có khả năng chống trầy xước, chống bám vân tay, chống thấm nước hiệu quả.

– Sản phẩm do shop phụ kiện Samsung chúng tôi cung cấp cho nên không làm đơ cảm ứng cũng như độ nét màn hình.

– Bạn nên dùng thêm: Ốp viền lưng nhựa J7 để cover dế yêu của bạn tốt nhất nhé.

Kính cường lực Galaxy J7 Prime hiệu Nillkin

Phủ Nano chống xước, nước, bám vân tay hiệu quả

Xem thêm: Bao da Usam J7.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *