Ốp lưng X Line Friends Galaxy S7

Bạn đang sử dụng Samsung Galaxy s7, bạn muốn dùng thêm ốp lưng cho dế cưng của mình? Hãy đến với phukiensamsung.info chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng và đa dạng các sản phẩm để phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Dưới đây là thông tin p lưng X Line Friends Galaxy S7 giá rẻ siêu cute dành cho các bạn thích sự trẻ trung ngộ nghĩnh.

Giới thiệu ốp lưng X Line Friends S7 chính hãng:

Ốp lưng X Line Friends Galaxy S7 là dòng ốp lưng chính hãng đến từ thương hiệu Samsung, được sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam.

– Sản phẩm này được sử dụng chất liệu nhựa cứng Polycacbonats kết hợp sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hãng Samsung đã tạo ra một ốp lưng hoàn thiện về các chi tiết và đảm bảo được chất lượng.

Ốp lưng X Line Friends Galaxy S7 chính hãng

Được chính Samsung thiết kế và sản xuất

Ốp lưng Galaxy S7 chính hãng X Line Friends được thiết kế với bốn góc được thiết kế cao hơn so với viền máy, bảo vệ màn hình điện thoại tránh khỏi trầy xước khi để điện thoại úp xuống mặt bàn.

– Ấn tượng và thu hút người sử dụng mà ốp lưng này mang đến đó chính là mặt ngoài được thiết kế hình chú gấu được mặc quần áo của những nhà phi hành gia đang làm nhiệm vụ đi vào không gian rất ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Ốp lưng X Line Friends Galaxy S7 chính hãng

Mặt sau có hình chú gấu rất cute

Ốp lưng X Line Friends S7 được thiết kế dầy hơn so với mặt Camera sau nên sẽ hạn chế dược trầy xước và vỡ. Được sử dụng chất liệu cao cấp cùng với hình thức thiết kế chắc chắn tạo nên bộ vỏ chắc chắn không bị trấy xước và cỡ.

– Một điều thú vị mà ốp lưng này mang đến đó chính là cầm chắc tay hơn không bị trơn trượt, không bị bám vân tay khi cầm máy trần. Bạn có thê tham khảo:  Viền Benzen Samsung Galaxy S7 nếu đang có vấn đề về máy nhé.

Ốp lưng X Line Friends Galaxy S7 chính hãng

Đảm bảo độ chắc chắn khi cầm

Xem thêm: Bao da đeo lưng S6 Nuoku.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *