Bao da Samsung Galaxy S7 Led View

Bạn đang sử dụng Samsung Galaxy S7. Bạn muốn trang bị cho dế yêu của mình bộ áo mới để cover dế yêu. Hãy đến với phukiensamsung, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng từ Samsung hỗ trợ rất tốt trong công việc, giải trí cũng như bảo về điện thoại của bạn. Là sản phẩm chính hãng nên các bạn yên tâm về độ bền cũng như độ ổn định khi sử dụng lâu dài. Dưới đây là thông tin bao da Samsung Galaxy S7 Led View chính hãng hiện có bán tại shop mời bạn tham khảo nhé.

Sản phẩm được phân phối chính hãng tại shop 

Thông tin bao da Samsung Galaxy S7 Led View:

Bao da Led View Galaxy S7 chính hãng thiết kế dạng ngập ngang mang đến nhiều tính năng cho bạn sử dụng. Tích hợp tự động đóng tắt màn hình  tiết kiệm tối đa năng lượng.

– Điểm nổi bật trên bao da Samsung Galaxy S7 Led View chính là hệ thống đèn. Như hiệu ứng Led được ẩn dấu ở mặt dưới bao da, hiển thị các thông tin quan trọng như thời gian, thời lượng pin, thông báo các cuộc gọi đên, tin nhắn,…rấ tiện lợi cho người dùng.

Bao da Led View Cover Samsung S7 Edge chính hãng

Mặt trước hiển thị đèn led giúp thông báo một số tính năng như cuộc gọi, giờ,..

– Phần ốp lưng làm từ chất liệu nhựa Polycacbonats với tính năng chống lại sự va đập, thiết kế ôm sát vào máy, giữ cố định máy. 

– Nắp sau của chiếc Bao Da Samsung Galaxy S7 Edge Led View Cover Chính Hãng Được nhà sản xuất samsung thiết kế khuyết 1 lỗ camera vừa vặn bảo vệ được camera, thiết kế tính xảo giúp không bị xước khi đặt máy xuống bàn đặt máy xuống một mặt phẳng

Mặt sau của bao da Led View cover S7

– Phía sau của mặt trước là một khe nhỏ giúp bạn đựng thẻ ATM, tiền hay vật nhỏ mỏng rất đáng yêu phải không nào.

– Bạn có thể tham khảo: Ốp lưng X Line Friends Galaxy S7  đơn giản hơn nhưng cũng rất hữu ích để bạn bảo vệ dế yêu khỏi va đập và giảm thiểu tổn hại khi rơi điện thoại.

Mặt trong bao da được thiết kế một khe mà bạn có thể để thẻ ATM hay một ít tiền lẻ

Xem thêm: Bao da Galaxy S7 Edge Nillkin Qin.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *