Bao da Sview Samsung Galaxy s7 tiện ích

Bạn đang muốn mua bao da để bảo vệ cho chú dế Samsung Galaxy S7.Shop phukiensamsung chúng tôi hiện có rất nhiều sản phẩm để cover chú dế này. Đặc biệt chúng tôi có bao da Sview Samsung Galaxy s7 tiện ích chính hãng đến từ Samsung. Không chỉ bảo vệ tốt điện thoại cuả bạn mà sản phẩm này còn mang đến một số hiển thị cần thiết ngay chỗ cửa sổ hiển thị của bao da.

Bao da Sview Galaxy S7 chính hãng

Bao da Sview Samsung Galaxy s7 chính hãng 

Chi tiết bao da Sview Galaxy S7 chính hãng Samsung:

– Chiếc bao da S7 Sview chính hãng được sử dụng hai chất liệu chính đó là da công nghiệp và nhựa cứng, ngoài ra còn được sử dụng các chất liệu khác kèm theo, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại mang đến cho một chất lượng cao.

– Tạo độ êm ái cho máy bạn suốt trong quá trình sử dụng mặt bên trong bao da Sview Galaxy S7 chính hãng Samsung đã gắn một lớp nỉ giúp chống xước màn hình và chống bám vân tay khi chạm vào.

Bao da Sview Galaxy S7 chính hãng

Mặt trong được gắn lớp nỉ

Bao da Sview Cover Galaxy S7 cho bạn cảm giác êm tay và chắc chắn khi cầm lên tay bởi vì toàn bộ bên ngoài được sử dụng chất liệu da công nghiệp, tăng khả năng chống thấm nước, hạn chế được sự chống bám vân tay rất hiệu quả.

– Phần ốp lưng được sử dụng chất liệu nhựa cứng, được thiết kế ôm sát vào máy tạo độ chắc chắn khi lắp máy vào sử dụng. Bạn có thể tham khảo: Bao da Galaxy S7 Edge Nillkin Qin.

Bao da Sview Galaxy S7 chính hãng

Mặt sau bao da được làm bằng nhựa

– Tính năng đặc biệt trên bao da chính là mặt trước được thiết kế cửa sổ Sview sẽ hiện thị thời gian, tin nhắn đến, cuộc gọi nhỡ, bạn có thể thao tác một số tính năng như chụp ảnh, cài đặt hay nhận hoặc từ chối cuộc gọi mà không cần mở bao da.

– Chiếc bao da Sview Galaxy S7 chính hãng Samsung thiết kế với 4 màu sắc đen, trắng, xám bạc và vàng gold. 

Bao da Sview Galaxy S7 chính hãng

Sản phẩm với thiết kế với nhiều màu sắc cho bạn thoải mái lựa chọn

Xem thêm: Bao da Samsung Galaxy S7 Led View.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *