Đế sạc không dây Samsung Galaxy S7

Công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, khu điện thoại cũng vậy. Bên cạnh đó, hàng tá các sản phẩm phụ kiện độc đáo ra đời không chỉ hỗ trợ tốt Smartphone mà độ hữu dụng nó mang lại cũng rất cao. Dưới đây là thông tin sản phẩm đế sạc không dây Samsung Galaxy S7 được bán chính hãng tại shop phukiensamsung chúng tớ. Được nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy Samsung Việt Nam.

Thông tin đế sạc không dây Samsung Galaxy S7 chính hãng:

Đế sạc không dây Galaxy S7 chính hãng có kiểu dáng sang trọng, màu sắc lại hài hòa. Được thiết kế cải tiến với đế dựng đứng giúp để được chắc chắn hơn so với kiểu dàng cũ nằm phía dứoi.

Đế sạc không dây Galaxy S7 chính hãng đó chính là tích hợp chế độ sạc nhanh như bạn dùng bộ sạc theo máy, rất tiện lợi cho người thường xuyên sử dụng.

Đế sạc nhanh không dây Samsung Galaxy S7 Edge chính hãng

Đế sạc nhanh không dây Galaxy S7 kiểu dáng đẹp

– Với đế sạc không dây Galaxy S7 Edge giờ đây bạn không phải cắm dây sạc trực tiếp qua cổng microUSB điện thoại nữa mà chỉ cần đặt lên, sẽ tránh được hỏng chân sạc máy.
– Trên bề mặt đế sạc không dây Galaxy S7 được gắn một lớp cao su giúp khi đặt điện thoại Note 5 cố định không bị trượt, bề mặt dưới cũng được gắn một đệm cao su giúp giữ chắc đế sạc cũng như máy.

Đế sạc nhanh không dây Samsung Galaxy S7 Edge chính hãng

Đế sạc nhanh không dây Samsung Galaxy S7  rất đẹp và sang trọng

 – Đèn nền LED hiển thị tình trạng đang sạc pin, nếu chuyển từ màu xanh dương sang màu xanh lục báo tính trạng pin đã đầy.
Đế sạc không dây Galaxy S7 chính hãng được thiết kế đúng tiêu chuẩn không dây WPC. Nên sản phẩm có thể dùng cho tất các các dòng cùng sử dụng chế độ sạc không dây.

Đế sạc nhanh không dây Samsung Galaxy S7 Edge chính hãng

Đế sạc nhanh không dây Samsung Galaxy S7  chính hãng

Xem thêm: Bao da Samsung Galaxy S7 Led View.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *