Camera sau Samsung Galaxy S7

Nếu bạn đang gặp sự cố về camera trên Samsung Galaxy S7 như: Mờ camera khi chụp, có vùng ám trên camera, chất ảnh không còn trong như ban đầu,… Vậy chắc hẳn camera của bạn có vấn đề, phukiensamsung khuyên bạn nên thay mới camera để có những bức hình ưng ý nhất. Shop cam kết camera sau Samsung Galaxy s7 bán tại shop là hàng chính hãng từ Samsung nên các bạn yên tâm sẽ có những bức hình tuyệt vời như máy mới mua.

camera sau Galaxy S7 Edge chính hãng

Camera sau chính hãng từ Samsung 

Thông tin Camera sau Galaxy S7 Edge chính hãng:

– Linh kiện camera sau Galaxy S7 Edge là sản phẩm chính hãng của thương hiệu Samsung. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam.

– Sản phẩm còn mới và các bảo vệ đang còn nguyên bảo vệ. Không thay hàng kém chất lượng, hàng đã qua sử dụng. Đảm bảo thay xong cho những bức ảnh như khi mới mua.

camera sau Galaxy S7 Edge chính hãng

Sản phẩm mới 100%

– Camera sau S7 Edge được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi nhà sản xuất. Thay ngay tại chỗ cho các bạn để các bạn giám sát, không mang đi chỗ khác thay. Để các bạn yên tâm về máy

– Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm lâu năm bạn sẽ yên tâm và hài lòng về chất lượng phục vụ nhân viên tại shop phụ kiện Samsung.

Camera sau Galaxy S7 Edge chính hãng

Được bảo hành 6 tháng 1 đổi  1 do nhà sản xuất

– Như các bạn cũng đã biết chiếc điện thoại Galaxy S7 Edge được thiết kế máy nguyên khối nên rất khó thay, chính vì thế các bạn ở nội thành Hà Nội đến tại shop phụ kiện Samsung để thay, còn những bạn ở ngoại tỉnh đưa ra quán sửa điện thoại thay. Các bạn không nên tự thay vì rất dễ hỏng.

– Sau khi thay thế xong bạn vui lòng kiểm tra máy các chi tiết máy và thanh toán nhân viên tại quầy.

Camera sau Galaxy S7 Edge chính hãng

Đảm bảo chất lượng hình ảnh như khi bạn mua máy

Xem thêm: Phukien Samsung Galaxy J7.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *