Chân sạc Samsung Galaxy S7 chính hãng

Bạn đang sử dụng Samsung Galaxy S7.  Bạn gặp vấn đề về chân sạc như: Sạc không vào điện, bị méo chân sạc, sạc chập chờn,… vậy bạn nên thay mới chân sạc để đảm bảo an toàn khi sử dụng máy. Đến với phukiensamsung, các bạn sẽ sở hữu ngay chân sạc mà shop đã nhập trực tiếp từ hãng nên các bạn hãy yên tâm hàng của chúng tôi cung cấp là hàng chính hãng đảm bảo sự ổn định lâu dài đến bạn.

Chân sạc Samsung Galaxy chính hãng

Thông tin về chân sạc Samsung Galaxy S7 chính hãng 

– Chân sạc Samsung Galaxy S7 chính hãng chúng tôi thay cho quý khách đảm bảo 100% là hãng chính hãng, chúng tôi cam kết không thay hàng đã qua sử dụng hay hàng nhái.

– Đảm bảo sau khi thay thế xong, bạn sử dụng như khi mới mua máy các tính năng hoạt động bình thường như Mic đàm thoại, có chế độ sạc nhanh, dòng điện vào ổn định, các phím quang hoạt động bình thường,…

– Việc thay thế chân sạc cho S7 là rất khó nhưng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm, cân thận và chu đáo trong công việc.

– Có thể các bạn chưa biết việc thay thế chân sạc S7 rất khó không như các loại chân sạc khác cho nên bạn không tự mua về thay, nếu bạn thay tại shop phí công thay là 250k.

Chân sạc Galaxy S7 chính hãng
Hàng chính hãng từ Samsung
* Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sau đây shop phụ kiện Samsung xin giới thiệu một số các để không bị hỏng chân sạc:

– Nên dùng bộ sạc chính hãng samsung.

– Khi cắm hoặc rút cable sạc điện thoại ra khỏi máy bạn lưu ý cắm hoặc rút thẳng, tránh tình trạng lay lay chân sạc gây lỏng chân sạc.

– Nên để điện thoại ở vị trí mặt phẳng khi cắm sạc, không treo điện thoại khi sạc.

-. Tránh tình trạng vừa sạc vừa sử dụng, bởi khi sử dụng máy di chuyển nhiều trong khi dây sạc vẫn cắm dây lỏng chân sạc. Ngoài ra vừa sạc vừa sử dụng cũng gây nên hiện tượng chai pin, phồng pin,…

Chân sạc Galaxy S7 chính hãng

Linh kiện đang còn mới 100% nên bạn hoàn toàn yên tâm

– Xem thêm:  Ốp lưng Galaxy S7 Edge.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *