Bao da Samsung Galaxy J7 Usams

Bạn đang sở hữu chú dế Samsung Galaxy J7. Vậy bạn đã trang bị cho dế yêu của mình những bộ áo giáp để dế yêu tha hồ tung tăng mà không sợ va chạm với bên ngoài chưa. Nếu chưa, shop phukiensamsung xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm bao da Samsung Galaxy J7  Usams hiện được phân phối chính hãng tại shop mời các bạn qua shop đẻ sở hữu bộ áo chất lượng này từ shop nhé. Dưới đây là một số thông tin về bao da Usams dành cho Samsung Galaxy J7.

Bao da Sview Samsung Galaxy J7 hiệu Usams chính hãng

Bao da Usams chính hãng tại shop

Thông tin bao da Usam Samsung Galaxy J7:

–  Bao da Samsung Galaxy J7 được thiết kế sang trọng đến từ thương hiệu nổi tiếng Usams được nhiều thị trường trên thế giới yêu thích và sử dụng.

– Phần ốp lưng bao da Samsung Galaxy J7 chính hãng Usams được sử dụng chất liệu nhựa Polycacbonat, bên trong được sử dụng lớp nỉ bảo vệ màn hình. 

Bao da Sview Samsung Galaxy J7 hiệu Usams chính hãng

Phần lưng được sử dụng nhựa Polycacbonat

– Thiết kế vô cùng độc đáo với cửa sổ S View ở mặt trước giúp dễ dàng nhìn thấy thông tin người gọi đến, xem thời gian ngay trên bề mặt ngoài. Điều này rất thuận tiện để bạn thao tác đơn giản trên điện thoại mà không cần mở bao da.

– Sở hữu thiết kế khác khá thông minh cho phép bạn dựng máy theo chiều ngang tiện lợi khi xem Video, nghe nhạc,.. Bạn sẽ không cần cầm lâu chiếc điện thoại trên tay mà vẫn thoải mái xem phim thời gian dài.

Bao da Sview Samsung Galaxy J7 hiệu Usams chính hãng

Với của sổ Sview tiện lợi

– Toàn bộ bao da usams galaxy J7 ôm sát, bảo vệ toàn bộ phần viền máy giúp tránh khỏi mọi tác động xấu không mong muốn có thể gây ra trầy xước va đập khi sử dụng điện thoại.

– Sản phẩm có 4 màu: Đen, trắng, vàng, hồng.

Bao da Sview Samsung Galaxy J7 hiệu Usams chính hãng

Với 4 màu sắc: Đen, trắng, vàng, hồng

Xem thêm các sản phẩm khác tại shop phukiensamsung.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *