Ốp lưng J7 chính hãng hiệu Meephone

Ốp lưng Samsung Galaxy J7 hiệu Meephone là một phụ kiện bảo vệ  tốt cho chiếc điện thoại J7 tránh những va chạm, trầy xước không mong muốn. Được sử dụng với chất liệu nhựa PC và được thiết kế dạng trong suốt không làm mất đi vẻ đẹp hay thiết kế của máy. Và được thiết kế ôm sát vào phần viền máy tạo cảm giác chắc chắn khi bạn sử dụng. Dưới đây là thông tin mà shop phukiensamsung tổng hợp được.

Ốp lưng Samsung Galaxy J7 hiệu Meephone

Ốp lưng Samsung Galaxy J7 Meephone 

Thông tin ốp lưng Samsung Galaxy J7 hiệu Meephone:

Ốp lưng Samsung Galaxy J7 hiệu Meephone là mộ trong những sản phẩm bao da, ốp lưng chất lượng tốt nhất tại shop. Hai bên phần viền máy được thiết lế bo tròn giúp bạn cầm chắc tay và cảm giác không bị cấn tay.

– Điểm nhấn ở chiếc ốp lưng Samsung J7 đó chính là xung quanh phần viền được mạ crom với các màu sắc khác nhau nổi bật và bắt mắt.

Ốp lưng Samsung Galaxy J7 hiệu Meephone

Xung quanh viền được mạ Crom

– Được thiết kế độc đáo với hai phần, phần lưng được làm từ nhựa PC được thiết kế dạng trong suốt với khả năng chống xước cao. Ốp lưng Samsung Galaxy J7 hiệu Meephone giúp chiếc điện thoại Samsung J7 tránh bị úa vàng trên bề mặt trong quá sử dụng.

– Các vị trí như camera sau, loa ngoài, phím bấm âm lương được thiết kế có độ chính xác rất cao nên trong quá trình sử dụng bạn cảm thấy không bị vướng mắc.

Ốp lưng Samsung Galaxy J7 hiệu Meephone

Các vị trí được thiết kế chính xác

– Các góc của ốp lưngSamsung J7 được bo tròn tinh tế giúp nó ôm sát vào thân máy giúp bảo vệ từng góc cạnh của máy, đồng thời giữ máy chắc chắn hơn và cho cảm giác cầm nắm tốt hơn.

– Chất liệu nhựa Polycacbonat cao cấp và bền bỉ mang lại cho ốp lưng J7 Meephone có tính đàn hồi cao, chống sốc tốt. Ốp có rất nhiều màu cho bạn lựa chọn.

Ốp lưng Samsung Galaxy J7 hiệu Meephone

Các màu sắc hiện có tại phukiensamsung

Xem thêm: Kính cường lực Samsung J7 chính hãng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *