Ốp lưng Samsung Galaxy J7 hiệu Nillkin

Samsung Galaxy J7 là chú dế cưng của bạn. Bạn đang muốn mua những sản phẩm bao da, ốp lưng dành cho J7 nhưng không biết mua ở đâu để được hàng chính hãng. Vậy hãy đến với phukiensamsung chúng tôi. Cam kết cung cấp đến khách hàng là hàng chính hãng và mới 100% từ nhà sản xuất nên đảm bảo độ bền và toàn cho quý khách sử dụng lâu dài. Dưới đây là một sản phẩm tiêu biểu tại shop ốp lưng Samsung Galaxy J7 hiệu Nillkin mời bạn đọc tham khảo.

Ốp lưng Samsung J7 hiệu Nillkin chính hãng

Ốp lưng Samsung Galaxy J7 hiệu Nillkin

Thông tin ốp lưng Samsung Galaxy J7 hiệu Nillkin:

– Ốp lưng Samsung Galaxy J7 hiệu Nillkin phukiensamsung được shop nhập chính hãng và đảm bảo tới tay người dùng là sản phẩm mới 100% từ Nillkin.

– Được thiết kế chắc chắn kết hợp với chất liệu nhựa polycacbonat sẽ bảo vệ dễ yêu tránh mọi sự va đạp và tránh sự trầy xước.

Ốp lưng Samsung Galaxy J7 hiệu Nillkin chính hãng

Được thiết kế chắc chắn từ nhựa Plycacbonat

– Ốp lưng Samsung J7 Nillkin rất mỏng, chỉ khoảng 0.9mm, ôm khít thân máy, giữ nguyên thiết kế máy, các chi tiết camera, volume, loa… được làm chính xác thuận tiện nhất cho người sử dụng.

– Mặt sau ốp lưng nillkin galayx J7 được làm dạng sần với các ô ca rô nhỏ, thiết kế tiện lợi này giúp ốp lưng bám vào tay tốt hơn, tránh trơn trượt và không lưu lại dấu vân tay.

Ốp lưng Samsung J7 hiệu Nillkin chính hãng

Mặt sau với các vân sần giúp chống bám vây tay tốt

– Khi gắn ốp lưng Samsung Galaxy J7 hiệu Nillkin khi lắp vào máy sẽ giúp bạn cầm chắc tay hơn không như một số ốp trôi nổi trên thị trường.

– Bạn có thể xem thêm các tin bài khác từ: Phukiensamsung.info để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình nhé.Ốp lưng Samsung Galaxy J7 hiệu Nillkin chính hãng

Sản phẩm giúp bạn cầm nắm tốt hơn với điện thoại

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *