Những tính năng đặc biệt trên Note 8 sẽ có?

Những tính năng đặc biệt trên Note 8 sẽ được Samsung tích hợp sẽ rất độc đáo và mang nhiều nét đặc trưng đã từng có trên Samsung Galaxy Note 7? Đã có nhiều thông tin rò rỉ là Samsung sẽ trình làng siêu phẩm cao cấp nhất của hãng là Samsung Galaxy Note 8 vào 23/8 này. Vậy chiếc phablet đầu bảng của Samsung sẽ đem lại những gì cho chúng ta. Cùng Phukiensamsung tìm hiểu những tính năng đã được rò rỉ tuef các trang mạng xã hội mà AD tổng hợp lại nhé.

Tính năng đặc biệt trên Samsung Galaxy Note 8:

1. Thiết lập camera kép

Điểm danh 8 tính năng mới trên Samsung Galaxy Note 8 - 6

Galaxy Note 8 cũng sẽ không đứng ngoài “sân chơi” camera kép với ống kính telephoto 12 MP và camera góc rộng 13 MP. Hình ảnh về bằng sáng chế của Samsung cho camera kép cũng cho thấy sự ổn định quang học và khả năng thu phóng 3 lần (zoom 3x). 

2. Màn hình vô cực Infinity Display 6,3 inch

Điểm danh 8 tính năng mới trên Samsung Galaxy Note 8 - 2

Samsung sẽ giữ nguyên thiết kế viền siêu mỏng của Galaxy S8 cho mô hình Note 8. Một số nguồn tin cho rằng, màn hình hiển thị của Galaxy Note 8 sẽ ở mức 6,32 inch, lớn hơn một chút so với chiếc Galaxy S8 Plus, nhưng có thể hỗ trợ độ phân giải 4K (4428 x 2160 pixel). 

3. Thiết kế các góc hình chữ nhật hơn

Điểm danh 8 tính năng mới trên Samsung Galaxy Note 8 - 3

Samsung được cho là sẽ “chuyển giao” thiết kế Galaxy S8 và Galaxy Note 8 mới cho năm sau mô hình Galaxy S9 và Galaxy Note 9 năm tới. Những tin đồn mới nhất cho thấy, chiếc Galaxy Note 8 sẽ sở hữu thiết kế góc cạnh hơn so với Galaxy S8. Mô hình này sẽ có hình dạng chữ nhật hơn, bốn cạnh sẽ không cong quá nhiều. Điều này có thể bắt nguồn từ việc phải chứa bút S Pen ở viền bên phải.

4. Bộ vi xử lý Exynos 9 thế hệ mới hoặc Snapdragon 835

Điểm danh 8 tính năng mới trên Samsung Galaxy Note 8 - 4

Galaxy Note 8 sẽ được hỗ trợ bộ vi xử lý Snapdragon 835 hoặc Exynos 9. Nếu Samsung muốn bán Galaxy Note 8 tại thị trường Mỹ thì việc hỗ trợ bộ vi xử lý Snapdragon 835 là điều dễ hiểu, còn bộ vi xử lý Exynos 9 hiện vẫn chưa được công bố.

5. Bộ nhớ RAM 6 GB

Điểm danh 8 tính năng mới trên Samsung Galaxy Note 8 - 5

Chiếc điện thoại Galaxy Note 8 được cho là đi kèm với bộ nhớ RAM 6 GB, và bộ nhớ trong lên đến 256 GB. Thông tin về bộ nhớ RAM có thể đáng tin cậy, bởi vì mô hình Samsung C9 Pro đã sở hữu bộ nhớ RAM lên tới 6 GB.

6. Pin nhỏ hơn, an toàn hơn

Thay vì pin 3.500 mAh được trang bị trong mô hình Galaxy Note 7, Samsung dự kiến sẽ lựa chọn gói pin 3.300 mAh an toàn hơn trên mô hình Note 8. Samsung đã thực hiện nhiều biện pháp kiểm tra an toàn pin trên các mô hình smartphone trước khi trình làng.

7. Loa kép

Điểm danh 8 tính năng mới trên Samsung Galaxy Note 8 - 7

Một vài sơ đồ bị rò rỉ cho thấy Galaxy Note 8 có thể được trang bị loa ở cả phía trên và phía dưới màn hình, có thể được thiết lập ở chế độ âm thanh stereo/surround.

Để bảo vệ được Samsung Galaxy Note 8 các bạn cũng đừng quên trang bị cho dế cưng bao da, ốp lưng Note 8 nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *