S8 Active sẽ ra mắt cùng lúc với Note 8?

Samsung Galaxy Note đang là cái tên hot nhất trong cuối tháng 8 này. Một sản phẩm mang trong mình cấu hình khủng nhất và trang bị những công nghệ tiên tiến nhất. Bên cạnh đó, người dùng cũng rất háo hức sản phẩm S8 Active đến từ Samsung. Dòng Active nổi tiếng là siêu bền với thiết kế hầm hố và chống bụi, nước đạt chuẩn IP68. Dưới đây là chút thông tin AD Phukiensamsung tổng hợp được từ các trang mạng xã hội mời các bạn tham khảo.

S8 Active sẽ ra mắt cùng lúc với Note 8

Samsng Galaxy S8 Active?

S8 Active sẽ ra mắt cùng lúc với Note 8 trong tháng tới

Tài khoản Twitter Evan Bass gần đây đã tiết lộ nhiều thông tin cũng như hình ảnh, video nói về chiếc Samsung Galaxy S8 Active. Tuy nhiên phía Samsung chưa hề xác nhận điều này.

Tin vui là nhà mạng AT&T của Mỹ (nhà mạng được cho là phân phối độc quyền S8 Active) đã vô tình khẳng định sự có mặt của chiếc smartphone “nồi đồng, cối đá” này trong một đoạn tin quảng cáo.

Samsung Galaxy S8 Active
Đoạn tin liên quan tới Samsung Galaxy S8 Active
Tham khảo: Phụ kiện Note 8.

Một chi tiết nữa cũng rất đáng quan tâm, đoạn tin quảng cáo này của AT&T chỉ xuất hiện cho đến hết ngày 31/8. Điều này đồng nghĩa với việc, S8 Active phải được ra mắt trước đó. Và thật trùng hợp, Galaxy Note 8 sẽ được ra mắt vào ngày 23/8, nằm trong thời gian vừa nói ở trên.

Liệu siêu phẩm “nồi đồng, cối đá” S8 Active sẽ ra mắt cùng lúc với người anh em Note 8 của mình không? Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Xem thêm tại Phukiensamsung.info.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *