Galaxy S9 sẽ có tính năng 3D Stickers Animoji

Galaxy S9 và S9 Plus sẽ được ra mắt vào ngày 25/2 tới đây, rất nhiều thông tin đã được đồn đại nhưng hy vọng Samsung sẽ còn những bất ngờ khác dành cho chúng ta. Dưới đây là thông tin rò rỉ mới nhất về sản phẩm này mời các bạn tham khảo.

Galaxy S9 sẽ có tính năng 3D Stickers như Animoji

Theo PhoneArena, đối với Samsung, việc vay mượn một vài tính năng từ các đối thủ cạnh tranh là điều không còn xa lạ. Thông tin rò rỉ mới nhất cho thấy Samsung đã làm việc rất chăm chỉ trên một máy quét khuôn mặt giống như Face ID và Animoji trên iPhone X (trên S9 sẽ gọi là “3D Stickers”).

Galaxy S9 sẽ có Animoji, camera mặt trước hỗ trợ quét 3D thông minh

Được biết, tính năng mới trên camera mặt trước gọi là “Intelligent Scan” (tạm dịch là Quét thông minh). Samsung đã tích hợp cả máy quét mống mắt, quét khuôn mặt vào máy ảnh tự sướng. Samsung sẽ cung cấp một cơ chế khóa nhanh và an toàn để hoạt động cả trong điều kiện thiếu sáng.

Ngoài ra, Galaxy S9 cũng có thể mở khóa ngay lập tức, không cần phải vuốt hoặc chạm vào màn hình, bạn chỉ việc nhìn vào nó mà thôi.

Còn nhớ năm ngoái, Samsung cũng đã có “Stickers” trong phần mềm camera, nó tìm khuôn mặt người dùng và đưa ra một số hình ảnh hoạt hình mô phỏng, giống như Snapchat hoặc bộ lọc của Instagram. Tuy nhiên năm nay, chúng ta sẽ có một nâng cấp mạnh mẽ hơn, và đó là 3D Stickers.

Xem thêm: Bao da s7viền s7.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *