Galaxy X sẽ là flagship mong đợi nhất từ Samsung thay vì Note 9 hay S9

Galaxy Note 9 và Galaxy S9 là những siêu phẩm từ ông lớn Hàn Quốc.Tuy nhiên, chúng không phải là sản phẩm đáng mong chờ nhất đến từ gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc mà đó chính là Galaxy X. Thiết bị có thể gập được màn hình đã xuất hiện trong nhiều báo cáo và sáng chế vừa qua.

Galaxy X sẽ là flagship mong đợi nhất từ Samsung

Trưởng bộ phận mảng di động của Samsung, ông DJ Koh cho biết, nếu trong điều kiện thuận lợi thì Galaxy X sẽ được tung ra vào cuối năm 2018. Trong trường hợp xấu nhất thì thiết bị được hoãn để ra mắt vào năm 2019.

Ảnh minh họa

“Thật khó có thể nói chính xác về ngày ra mắt sản phẩm ngay bây giờ, chúng tôi muốn tiết lộ thời gian một cách chính xác nhưng bây giờ có vẻ hơi sớm. Công ty đang chờ đợi phản ứng tích cực từ phía khách hàng khi điện thoại tung ra thị trường. Nhưng vẫn còn nhiều vấn đề phát sinh cần phải giải quyết chẳng hạn như trở ngại liên quan đến trải nghiệm người dùng” ông DJ Koh nói.

Samsung cũng đã công bố kết quả kinh doanh của Quý IV, khi doanh thu tăng vượt trội nhờ sự thành công ở mảng chip nhớ và hoạc định kế hoạch kinh doanh cho năm 2018. 

Trong thông cáo báo chí, người khổng lồ công nghệ Hàn Quốc cũng đề cập đến kế hoạch trình làng các smartphone màn hình gập trong năm nay.

Galaxy S8
Galaxy S8

Hãng cũng sẽ thúc đẩy các doanh nghiệp mới liên quan đến AI / IoT (Internet vạn vật) hợp tác, đầu tư bằng cách tăng cường hệ sinh thái dựa trên trợ lý ảo Bixby và xây dựng công nghệ 5G của Samsung. 

Xem thêm: Kính camera s7nắp lưng s7.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *