Samsung có thể ra mắt Galaxy S9 Active trong 2018

Nếu bạn là một người muốn sở hữu sản phẩm có cấu tạo chắc chắn và mang trong mình cấu hình thuộc hàng top thì chắc hẳn các bạn đã từng nghe đến từ Active đến từ Samsung. Liệu năm nay ông lớn xứ hàn này sẽ tiếp tục mang cái mã Active lên siêu phẩm của mình như các năm trước.

Samsung có thể ra mắt Galaxy S9 Active trong năm nay

Theo một danh sách có chứa tên mã của các thiết bị Samsung sắp ra mắt, được phát hiện bởi cộng đồng phát triển phần mềm điện thoại XDA Developers cho biết Galaxy S9 sẽ có 3 tên mã khác nhau là star, star2 và astarqlte. 

Trong đó, star và star2 là tên mã của hai sản phẩm Galaxy S9 và S9 Plus. Minh chứng là trong file thiệp mời tham dự ở MWC 2018, Samsung đã thêm tên mã “star”.

 gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc bằng cách thêm
Samsung thêm tên mã “star” vào tên tệp tin của lời mời tham dự sự kiện MWC 2018

Còn ý nghĩa của astarqlte là gì? Nhiều thông tin giải mã nó có thể là tên viết tắt của Galaxy S9 Active và “q” ý nghĩa thiết bị chạy trên nền tảng chip Snapdragon và “lte” có nghĩa máy hỗ trợ mạng 4G LTE tốc độ cao. 

Được biết, Samsung đã phát hành phiên bản Active của dòng Galaxy S mỗi năm kể từ năm 2013 và trong 2018 thiết bị này hoàn toàn có thể được ra mắt.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin nào liên quan đến tính năng của Galaxy S9 Active, nhưng giả thiết được đưa ra sản phẩm sẽ có tính năng kháng nước và bụi cực tốt, màn hình 5.8 inch và viên pin dung lượng lớn hơn 3.000 mAh trên Galaxy S9.

Xem thêm: Ốp lưng J7 prokhay sim J7 pro.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *