Mặt kính Samsung Galaxy S9 được cải thiện hơn Galaxy S8?

Những dòng sản phẩm điện thoại cảm ứng thông minh lúc này đa số đều được thiết kế dưới dạng mặt kính, tạo nên vẻ sang trọng cho người tiêu dùng. Và Samsung Galaxy S9, S9 + cũng vậy, mặt trước, mặt sau đều làm bằng kính.

Mặt kính Galaxy S9 Plus

Đi kèm theo đó, để có thiết kế sang trọng đẹp mắt như vậy thì 1 vấn đề xảy ra là, mặt kính sẽ dễ bị vỡ hơn lúc va đập mạnh so với thiết kế là vỏ kim dòng sản phẩm thông thường. Với cái giá trị phải trả khi vỏ kính hay mặt kính smartphone bị vỡ là không hề nhỏ.
Samsung đã nâng cấp về thiết kế cho Galaxy S9, cụ thể là mặt kính Samsung Galaxy S9 đượcnâng cấp hơn Galaxy S8.

Samsung Galaxy S9 S9 Plus

Mặt lưng Samsung Galaxy S9 S9 Plus

Samsung đã tăng độ dày lớp kính của Galaxy S9 lên 20% so với Galaxy S8; điều đó tất nhiên sẽ không tốt chắc chắn mặt kính S9 không bị vỡ nhưng 1 phần nào đó thì nó cũng giúp tăng khả năng chịu lực của Galaxy S9. Xem thêm: Có nên dán kính cường lực cho Galaxy S9?

kính cường lực galaxy s9 plus

Một nâng cấp nữa của Galaxy S9 là phần kim loại sử dụng để chế tạo khung, với chất liệu nhôm AL 7003, được cho là cứng hơn và bền hơn so với nhôm AL 6013 của Galaxy S8. Nhôm AL 7003 khó bị biến dạng và truyền lực tới mặt kính ít hơn một, 2 lần Lúc va đập.
Những cạnh kim loại của Galaxy S9 cũng được tăng thêm 0.2 mm so với Galaxy S8.
Tất cả các cải tiến thiết kế này của Samsung có thể giúp Galaxy S9 chịu lực cao hơn khi va chạm, giảm khả năng mặt kính bị vỡ.
Ngoài ra quý khách có thể sử dụng 1 số phụ kiện điện thoại bảo vệ máy cho Galaxy S9, như với mặt kính monitor Galaxy S9, S9 Plus bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm miếng dán kính cường lực để giảm ảnh hưởng lên máy, để bảo vệ mặt lưng, quý khách hàng rất có thể sử dụng thêm ốp lưng hoặc bao da đều được.
Tham khảo: phụ kiện Galaxy S9 chính hãng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *