90% cửa hàng phụ kiện điện thoại đang thay pin Galaxy Note 5 hàng nhái, giả, kém chất lượng cho khách hàng

Sở hữu siêu phẩm Galaxy Note 5 trong một vài năm qua, đến thời điểm hiện tại thì thời lượng dùng pin của điện thoại của bạn đã không còn được như trước nữa do pin đã bị kém chất lượng trong quá trình sử dụng, vậy câu hỏi đặt ra là làm sao để biết cách phân biệt Pin Note 5 chính hãng với hàng nhái, bạn chọn cửa hàng nào để thay pin Note 5 chính hãng, trong khi có quá nhiều cửa hàng nhận thay pin Note 5 với các mức giá khác nhau.

Rất nhiều khách hàng gặp phải tình trạng sau khi thay pin cho Galaxy Note 5 được một thời gian thì pin dùng không được lâu như trước, dùng thêm 1 thời gian thì có hiện tượng bị sập nguồn, phồng pin gây ra màn hình bị đẩy lên,… Điều đó rất nguy hiểm vì nếu bạn thay phải viên pin hàng nhái, hàng kém chất lượng thì nguy cơ cháy nổ điện thoại do pin sẽ rất dễ sảy ra.

Vậy vấn đề đặt ra là làm sao có thể mua được pin Note 5 chính hãng?

Câu hỏi này thực sự được rất nhiều người quan tâm bởi lẽ không phải khách hàng mà cả những cửa hàng nhỏ lẻ không có nhiều kinh nghiệm nhiều khi cũng mua phải Pin note 5 hàng nhái, kém chất lượng hoặc đã được phẫu thuật lại. Để trả lời cho câu hỏi trên các bạn hãy đọc kỹ nội dung dưới đây để trang bị những kiến thức cho mình.

  1. Hiện tại Việt Nam có nhà máy Samsung SDI nên hầu hết pin Note 5 đều được lắp ráp tại Việt Nam với Cell pin ( tức lõi pin ) được nhập khẩu từ một số thị trường như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản và Malaysia bởi vì Việt Nam chưa sản xuất được cell pin mà chỉ lắp ráp thôi nên trên thân pin sẽ ghi: Cell made in …, assembled in Vietnam
  2. Đối với pin chính hãng thì có thể là Made in Vietnam hoặc Made in China nhưng chữ trên thân pin phải được in cực kỳ sắc nét không có dấu hiệu bị nhòe mực
  3. Mặt dưới của pin không được phồng, các bạn có thể lấy tay bóp 1 lực tương đối vào quả pin khi cầm trên tay ( ép mặt trên xuống mặt dưới ) xem pin có bị rộp không, đối với pin chính hãng thì rất cứng nhé.
  4. Phần băng keo dán ở đầu cực chỗ cọng cáp thì không phải như băng dính đen mềm mềm đâu nhé, như vậy là hàng nhái đó. Phần băng dính đó ở pin chính hãng cũng khá cứng cáp.

>>> Các bạn cũng có thể xem ảnh thật pin Galaxy Note 5 chính hãng tại đây, kéo xuống phần hình ảnh thực tế để xem.

Trên thị trường hiện có mấy loại pin Note 5?

Đây cũng là câu hỏi mà phải qua rất nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi mới đưa được ra câu trả lời cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.

  1. Pin nhái nhập từ Trung Quốc: Loại pin này là pin kém chất lượng nhất, dùng rất nguy hiểm, có khả năng phát nổ do mạch pin được làm kém chất lượng.
  2. Pin có cell của Samsung nhưng đã bị làm lại: Loại pin này các bạn hiểu nôm na là pin chính hãng Samsung nhưng bị một số lỗi gì đó bị Samsung loại và vẩy muối để hủy, nhưng thực tế nó không bị hủy và nó được chuyển cho các anh bạn láng giếng, sau khi nhập về các anh ấy dán lại giấy dán bên ngoài, làm lại cực và bán bình thường. Đối với loại này dùng cũng không ổn định chút nào, pin thường kém do pin thải loại và đã bị vẩy muối.
  3. Pin chính hãng: Loại này thì không khác gì pin theo máy của các bạn, chất lượng rất tốt nhưng loại này giá thành thường cao hơn so với 2 loại trên.

Trang bị kiến thức là một việc cần thiết, nhưng các bạn cũng nên tìm nơi uy tín để trọn mặt gửi vàng vì thay pin là một việc không thể coi thường được.

>>> Tham khảo địa chỉ thay Pin Note 5 chính hãng cam kết 100% hoàn tiền nếu không đúng hàng chính hãng tại Hà Nội.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *